Dán Tem Xe Ô Tô Theo Bản Mệnh Hợp Phong Thủy

Với văn hóa tin ngưỡng dân tộc, Để đem lại may mắn, tài lộc và thuận lợi trên những chặng đường đi thì việc nâng cấp ngoại thất cho chiếc xe của bạn hợp phong thủy, tuổi, mệnh của của mình, được rất nhiều chủ xe quan tâm, cùng Decaldubai đi tìm hiểu về vấn đề này.

Dán Decal Tem Xe Ô Tô Theo Bản Mệnh Hợp Phong Thủy Tại Decaldubai

Theo quan niệm về phong thủy, bạn nên chọn những đồ vật bên mình có màu sắc tương sinh, hòa hợp với mệnh, tuổi, tránh trường hợp chọn phải màu xung khắc với màu ngũ hành tương ứng với độ tuổi của bạn.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, việc chọn màu sắc đồ vật hay phương tiện bên mình nên chọn theo quy luật tương sinh tương khắc với bản thân. Đầu tiên, chọn màu sắc tương sinh với mệnh của bạn sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái hơn.

Hay nếu xét theo một phương diện khác thì những màu sắc tương sinh khi mang bên mình bạn cảm nhận rõ rệt sự phù hợp với mình. có màu tương sinh với mình, thì sự may mắn, tài lộc, thường đến với bạn. Cảm giác thoải mái khi lái xe, cũng như việc xe bị hư hỏng ít khi xảy ra, rủi ro bị tai nạn cũng thấp.

Dán Decal Màu Xe Hợp Phong Thủy

Theo ngũ hành hiện có 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa , Thổ tương sinh tương khắc quý khách thuộc mệnh nào theo năm sinh thì xem lại.

Bản Mệnh Phù Hợp Với Màu Xe
Bản Mệnh Phù Hợp Với Màu Xe

Khách hàng mệnh hỏa có thể dán decal tem xe màu đỏ, màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả) sẽ giúp giúp cho bạn gặp nhiều điều may mắn về tài lộc cũng như sức khỏe.

Dán Đổi Màu Xe Ô Tô 004
Dán Đổi Màu Xe Ô Tô 004

Theo quan niệm phong thủy, mệnh Hỏa (gồm các tuổi Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Bính Thân, Đinh Dậu, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi) tương sinh với màu của bản mệnh là màu đỏ, hồng.

Dán Đổi Màu Xe Ô Tô 025.4
Dán Đổi Màu Xe Ô Tô 025.4

Khách hàng mệnh kim có thể dán decal tem xe màu bạc, màu sáng, màu ánh kim, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ.

Tem Xe Everest 073004
Tem Xe Everest 073004

Khách hàng mệnh thổ có thể dán decal tem xe màu cam, màu nâu, màu vàng đất, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ).

Dán Maybach Xe CX5 0001
Dán Maybach Xe CX5 0001

Khách hàng mệnh thủy có thể dán decal tem xe màu xanh sẫm, tông màu đen, ngoài ra kết hợp được với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ).

Dán Maybach Xe Vinfast Lux A 0010.1
Dán Maybach Xe Vinfast Lux A 0010.1

Khách hàng mệnh mộc có thể dán decal tem xe màu đen, xanh dương, ngoài ra kết hợp được với các tông màu, đỏ, cam, hồng , tím ( Màu mộc sinh hỏa).

Dán Đổi Màu Xe Ô Tô 027.2
Dán Đổi Màu Xe Ô Tô 027

>>>>>>>>> Xem ngay 999+ Mẫu tem xe ô tô được Decaldubai thiết kế với đa dạng về phong cách màu sắc phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger